CHƯƠNG TRÌNH ROADSHOW 2016 “LÁI THỬ VÀ BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG” CỦA BẾN THÀNH FORD TẠI TÂY NINHCHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2016

QUỐC TẾ THIẾU NHI - 1/6. Ngày lễ lớn nhất của tất cả các trẻ em trên toàn thế giới. Hòa cùng niềm vui của các cháu, Tối 29/05 vừa qua Bến Thành Ford tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con em làm việc tại Công ty.
Đến với ngày vui này, các cháu được chơi đùa, làm quen với các bạn và được chơi những cho chơi thú vụ như: Tranh cát, tô tượng theo ý thích, chơi trò chơi với chú hề Suri, được tặng bông bóng tạo hình… được ăn những món ăn yêu thích của bé. Ngoài ra, các cháu còn được tặng quà lưu niệm nhân ngày 1/6 của các cháu. “Chúc các cháu luôn vui khỏe và học giỏi”ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2016(23&24/04/2016)DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PC&CC, CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2016

Liên tiếp trong những ngày qua, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản của các tổ chức và cá nhân.Thống kê về tình hình cháy nổ những tháng đầu năm nay cho thấy số vụ cháy có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp. Do thời tiết nắng nóng hạn hán kéo dài, cộng với ý thức PCCC của người dân còn hạn chế nên có nhiều điểm đáng lưu tâm về công tác an toàn phòng cháy hiện nay.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban tổng giám đốc công ty, vào lúc 15:00 ngày 14/05/2016, Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô - Bến Thành Ford kết hợp với phòng Cảnh sát PC&CC Quận Tân Phú đã diễn ra buổi diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ngay tại trụ sở công ty số 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú với sự tham dự của Ban Tổng giám đốc, toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng với các chiến sĩ của lực lượng PC&CC Quận Tân Phú.

Buổi diễn tập nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng PC&CC, nắm rõ đặc điểm tình hình của đơn vị, xác định các địa điểm cấp nước chữa cháy để chủ động tổ chức xử lý kịp thời có hiệu quả khi có sự cố cháy xảy ra.

Bên cạnh đó, Ban tổng giám đốc công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong công ty thông thạo, nắm vững quy trình cứu nạn, đường thoát nạn, vị trí tập kết khi cần thiết và quan trọng nhất là hợp tác chặt chẽ, đồng bộ cùng lực lượng PC&CC khi cần thiết.

Đây là buổi diễn tập mà Ban tổng giám đốc cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Bến Thành Ford có sự chuẩn bị nghiêm túc về nhân lực cũng như trang bị thiết bị cho phòng cháy chữa cháy. Chương trình này được Công ty Bến Thành Ford tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao ý thức thực hiện hiệu quả luật phòng cháy chữa cháy và bảo vệ tài sản của cán bộ nhân viên khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như ở gia đình.

Sau buổi diễn tập, Ban tổng giám đốc cùng các cán bộ chỉ huy PC&CC Quận Tân Phú họp bàn đánh giá & rút kinh nghiệm nhằm hoạch định ra những công tác tốt hơn cho các buổi diễn tập trong tương lai cũng như đề ra những phương pháp kịp thời nhằm giúp đơn vị có sự chuẩn bị tốt hơn cho công tác PC&CC tại đơn vị.CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE & SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI TÂY NINH (23&24/04/2016)HỘI NGHỊ KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2016

Trong không khí đầy nhiệt huyết & tràn quyết tâm của các cấp quản lý công ty Bến Thành Ford. Vào ngày 02/04/2016 tại Him Lam Palace, Công ty Bến Thành Ford đã tổ chức thành công Hội nghị kế hoạch kinh doanh năm 2016.

Dưới sự phân tích & chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc, các ông bà Trưởng Bộ phận đã hoạch định được mục tiêu kế hoạch kinh doanh phải phấn đấu đạt được trong năm 2016. Song song đó vào cuối buổi hội nghị, lần lượt ký kết vào Bản cam kết thi đua nhằm khẳng định quyết tâm mạnh mẽ sẽ đạt được chỉ tiêu mà Ban Tổng giám đốc đã giao phó.KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY BẾN THÀNH FORD (09/03/2010 - 09/03/2016)LỄ TRAO THƯỞNG & TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2015CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2015ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015HỘI THI TAY NGHỀ DỊCH VỤ TOÀN QUỐC NĂM 2015NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HỆ THỐNG SAVICO NĂM 2015 VỚI CHỦ ĐỀ "NHÂN TỐ MỚI - THÀNH CÔNG MỚI"

TP.HCM, ngày 27 tháng 06 năm 2015, Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) Ngày hội gia đình Hệ thống SAIVCO lần thứ 13 năm 2015 với chủ đề “Nhân tố mới – Thành công mới” tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của Ngày gia đình Việt Nam 18/6, đề cao giá trị văn hóa truyền thống của đại gia đình SAVICO, tạo điều kiện để các thành viên gặp gỡ giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong hệ thống.
 
Đến tham dự Chương trình Ngày hội gia đình SAVICO lần thứ 13 năm 2015 có sự tham dự của hơn 700 CBNV và gia đình trong hệ thống tại TP.HCM như văn phòng công ty SAVICO, Toyota Đông Sài Gòn, Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford, Bình Dương Ford, Sài Gòn Ngôi Sao, Comfort Delgro Savico Taxi và Công ty OTOS.
Ông Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch HĐQT Savico trao KNC Ngày hội cho lãnh đạo các đơn vị tại Tp.HCM
 
Rạng rỡ trong màu áo truyền thống của gia đình SAVICO, các em thiếu nhi cùng gia đình náo nức tham dự Ngày hội với các chương trình thật sự sôi động và ấn tượng. Các bé được tham gia các trò chơi vận động liên hoàn, tham gia trình diễn thời trang mùa hè cũng như vui chơi nhiều trò chơi dân gian vui nhộn; đối tượng Thanh thiếu niên hào hứng với công tác dựng và trang trí lều trại, tham gia hội đua thuyền, trượt cỏ, đá bóng, bóng chuyền, tennis,… thông qua mỗi hoạt động và trò chơi thể hiện được năng khiếu của từng CBNV và hơn hết là thể hiện được sự gắn kết, tinh thần động đội, quyết tâm cao độ của cả tập thể không chỉ trong hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí mà trong cả hoạt động kinh doanh tại đơn vị.
Các hoạt động vui chơi, giao lưu thú vị tại Ngày hội
 
Trải qua một năm học với nhiều quyết tâm và nổ lực, đây cũng là dịp mà các cháu thiếu nhi được thỏa thích tận hưởng không khí hè vui nhộn và đã có 223 em được nhận những phần quà tuyên dương khen thưởng, khích lệ cho kết quả học tập xuất sắc của mình. Hoạt động này nhằm động viên và khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trong việc học tập, tạo dựng một hình ảnh đẹp trong các em về dơn vị ba mẹ các em đang công tác.
 
Tuyên dương - khen thưởng Học sinh giỏi
 
Cuộc thi viết cảm nghĩ của em về Người Cha của mình
 
Qua 13 lần tổ chức, Ngày hội gia đình hệ thống SAVICO đã dần trở thành một nét văn hóa mang đậm giá trị nhân văn và giá trị truyền thống của đại gia đình SAVICO. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả CBNV cùng gia đình, người thân háo hức chờ đón để tham gia vào mỗi dịp hè đến. Đó cũng chính là điều mà tập thể Ban lãnh đạo của SAVICO mong muốn sẽ tiếp duy trì, phát huy để nhân rộng hơn nữa nét đẹp văn hóa này đến từng CBNV đã, đang và sẽ  làm việc tại hệ thống SAVICO


DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – BẾN THÀNH FORD 2015

Ngày 28/3 vừa qua, Bến Thành Ford phối hợp cùng Sở Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã tổ chức thành công buổi diễn tập Phòng Cháy Chữa Cháy. Buổi diễn tập có sự tham gia của toàn thể CBNV Bến Thành Ford. Với không khí hợp tác, nhiệt tình, tập trung, buổi diễn tập đã diễn ra rất thành công. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại.


GALA DINNER 2014

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cận Tết, tối ngày 10/2/2014, Bến Thành Ford và Saigon Ford đã tổ chức buổi Gala Dinner 2014 thân mật và ấm cúng tại Trung Tâm Hội Nghị Melisa Center. Buổi tiệc vinh dự với sự góp mặt của đông đảo CBNV và đặc biệt là Ban lãnh đạo Bến Thành Ford và Saigon Ford. Đây là thời điểm tập thể, anh chị em CBNV Bến Thành Ford và Saigon Ford cùng nhau nhìn lại những thành quả đã gặt hái được trong năm 2014, đề ra phương hướng hoạt động mới nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong năm 2015.


ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2014 - 2017 & HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2014LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 16/12/2014LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ & VUI TẾT TRUNG THU 2014HÌNH ẢNH HỘI THI TAY NGHỀ DỊCH VỤ TOÀN QUỐC NĂM 2014ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2014TRAO CHỨNG CHỈ BẢO DƯỠNG NHANH (QUICH SERVICE) CHO BEN THANH FORD

Đại lý Ben Thanh Ford là đại lý đầu tiên ở Việt Nam được trao giấy chứng nhận bảo dưỡng nhanh (Quich Service)


LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 06/11/2013HỘI THI TAY NGHỀ TOÀN QUỐC FORD VIET NAM 2013HỘI THI TAY NGHỀ CVDV & CSKH BEN THANH FORD - SAI GON FORDHOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2013HỘI THẢO ĐĂNG KÝ CHỈ TIÊU VÀ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH Ô TÔ - BEN THANH FORDTHÔNG BÁO THÀNH LẬP CÔNG TY BẾN THÀNH FORD

Ngày 9 tháng 3 năm 2010 – Ford Việt Nam đã chính thức khai trương Bến Thành Ford - đại lý thứ 12 của Ford Việt Nam. Bến Thành Ford là Công ty con của Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn Brand@Retail hiện đại bậc nhất của Ford tại Việt Nam.

Xác định mục tiêu đạt được doanh số khoảng 300 xe trong nửa sau của năm 2010 và trên 900 xe một năm trong các năm tiếp theo. Sở hữu một vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây của thành phố, trên trục giao thông quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông,miền Tây Nam Bộ (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.Hồ Chí Minh, Bến Thành Ford sẽ có nhiều thuận lợi trong việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng tiềm năng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Ford với khu trưng bày sản phẩm lớn, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng tiên tiến và hiện đại.

Đại lý Bến Thành được đầu tư  hơn 40 tỷ đồng với diện tích sử dụng trên 2,500 m2. Trong đó bao gồm khu vực trưng bày rộng 500 m2 được trang bị hiện đại với đầy đủ sáu danh mục sản phẩm hiện có của Ford Việt Nam, khu vực sửa chữa và dịch vụ rộng 1,895 m2 với 20 khoang sửa chữa chung, 02 khoang kiểm tra xe, hệ thống 07 cầu nâng Rottary (Mỹ), 06 cầu nâng hai trụ hiện đại, 10 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ tiên tiến Đồng Sơn Nhanh: 04 giờ) với đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng ngay mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông Mai Việt Hà, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần SAVICO (người đầu tiên từ trái sang) cắt băng khai trương.   Ngoài ra, Bến Thành Ford có đội ngũ gần 50 nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia của Ford ở Việt Nam và khu vực. Trong kế hoạch phát triển lâu dài, Bến Thành Ford sẽ tiếp tục đầu tư và đưa vào khai thác thêm hệ thống đồng sơn chuyên hiện đại bên cạnh hệ thống hiện nay và đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng (Ford Assured) tại thị trường miền Nam.